Tháng Một 20, 2022

DẦU GẤC AGILA .

Quả gấc có rất nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể, là một loại quả quen thuộc và được trồng khắp nước ta, nhiều người chỉ biết đến công dụng của gấc qua món ăn đó là xôi gấc được dùng trong những ngày lễ tết. Tuy nhiên, tác dụng của gấc với sức khỏe con người thì ít ai biết rõ. Tác dụng tích cực của quả gấc đối với sức khỏe được báo cáo rộng rãi trong các nghiên cứu khoa học bao gồm thúc đẩy tuổi thọ và sức sống, cải thiện thị lực và duy trì sắc đẹp – do gấc có hàm lượng cao carotenoid và các chất dinh dưỡng khác.

 Dầu Gấc AGILA có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng trong việc duy trì và tăng cường sức khỏe đôi mắt bao gồm các chất dinh dưỡng có đặc tính chống oxy hóa (các carotenoid như beta-carotene và lycopene, vitamin C, vitamin E, kẽm) và các hợp chất có chức năng chống viêm (axit béo omega-3). Do có nồng độ beta-carotene cao, gấc có thể hỗ trợ ngăn ngừa hoặc điều trị thiếu vitamin A. Một nghiên cứu về trẻ em được thực hiện tại Việt Nam đã đo nồng độ vitamin A trong huyết tương trước và sau khi uống dầu gấc. Kết quả cho thấy mức vitamin A tăng lên khi được bổ sung dầu gấc .

Dầu Gấc AGILA được các chị em nội trợ quan tâm, tin dùng như một thực phẩm thiết yếu trong gia đình, với mùi thơm, màu sắc đặc trưng. Dầu Gấc AGILA phù hợp cho mọi lứa tuổi, thuận tiện trong sử dụng.

Sử dụng Dầu Gấc  AGILA là liệu pháp hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *